Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty

Bước vào chấm đá Penalty 11m giữa đội tuyển Việt Nam và Jordan, tiền vệ Minh Vương đã được HLV Park Hang Seo lựa chọn làm cầu thủ thực hiện pha đá luân lưu. Tuy nhiên, tiền vệ này đã có sự thể hiện không tốt khi sút hỏng bóng – một pha bóng có thể quyết định liệu tuyển Việt Nam có được vào vòng ¼ hay không. Và gần như ngay sau đó, Quang Hải đã có một hành động rất đẹp khiến bất kỳ người yêu bóng đá nào cũng không khỏi xúc động về tình cảm đồng đội giữa các cầu thủ. 

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty - Ảnh 1

Suốt 90 phút thi đấu chính thức và 30 phút hiệp phụ, hai đội đã cầm hòa nhau với tỷ số 1-1 vì vậy hai đội tuyển Việt Nam và Jordan bắt buộc phải gặp nhau trên lượt đá penalty để quyết định xem đội tuyển nước nào được quyền đi tiếp vào vòng ¼. Lần lượt các cầu thủ Hải Quế, Hùng Dũng và Xuân Trường đã thể hiện xuất sắc khi thực hiện thành công, đưa bóng vào lưới của thủ thành Jordan. Trong khi đó, bên phía đội bạn chỉ có Abdulrahman chọc thủng lưới của thủ thành Văn Lâm.

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty - Ảnh 2

Người thứ tư được HLV Park Hang Seo lựa chọn đó là Minh Vương. Nếu như cầu thủ mang áo số 14 này sút vào khung thành thì ngay lập tực đội tuyển của chúng ta sẽ được tiến sau vào vòng tứ kết. Tuy nhiên do áp lực tâm lý, Minh Vương thực hiện pha sút penalty không tốt đồng thời mở ra cơ hội cho Jordan.

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty - Ảnh 3

Minh Vương dường như đã ngay lập tức sốc và gục ngã trên sân cỏ. Ngay lập tức, Quang Hải có mặt để tiếp thêm tinh thần giúp cầu thủ gốc Thái Bình có thêm động lực đứng dậy.
Chắc chắn một điều rằng cầu thủ trẻ tuổi này sẽ cảm thấy day dứt nếu như tuyển Việt Nam không thể đi tiếp. Tuy nhiên đồng đội Tiến Dũng đã thực hiện thành công cú sút đồng thời chấm dứt toàn bộ hy vọng của Jordan.

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty - Ảnh 4

Đây chính là khoảnh khắc vô cùng xúc động khi những cầu thủ trẻ tuổi của Việt Nam ăn mừng chiến thắng. Sắp tới đây, họ sẽ phải đối đầu với đội chiến thắng trong trận giữa Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty

Hành động đẹp của Quang Hải sau khi Minh Vương đá hỏng penalty
24 2 26 50 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2