Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên

Trong những ngày gần đây, hoa dền cát ở Phú Yên bỗng nhận được sự chú ý của đông đảo du khách du lịch Phú Yên. Hoa dền cát thực chất là một loài hoa dại, nhưng khi mọc thành cánh đồng hoa rực rỡ, nó mang lại một hiệu ứng không gian đẹp như vườn địa đàng, khiến giới trẻ đứng ngồi không yên.

Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên - Ảnh 1

Nhiều ngày qua, du khách tỏ ra rất thích thú và bị thu hút đặc biệt bởi vẻ đẹp tự nhiên của cánh đồng hoa dền cát tại thôn Hòn Ông, thuộc xã Sơn Phước, huyện Sơn Hòa, tỉnh Phú Yên. Nơi đây vốn là khu đất bỏ trống có diện tích khá rộng, xung quanh là những cánh đồng cỏ xanh bất tận của gia đình ông Soi Y Quất (60 tuổi, ở thôn Hòn Ông, xã Sơn Phước).

Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên - Ảnh 2

Hơn 3 tháng trước đây, ông Soi Y Quất đã cày đất với dự định trồng keo lấy gỗ, cây dền cát tự nhiên mọc lên và phát triển rất nhanh, nở hoa, vô tình khiến nhiều người đi ngang thấy đẹp nên dừng lại chụp hình. Sau đó, càng nhiều người đến ngắm, nên ông quyết định giữ lại. Người dân bản địa chia sẻ rằng, hoa dền cát là loài hoa không còn xa lạ gì với với họ. Khi mùa mưa đến, trên những cánh đồng bỏ hoang, loài hoa dền cát bắt đầu mọc lên rất nhiều, sau đó nở hoa.

Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên - Ảnh 3

Tháng 12 được xem là thời điểm mãn khai tuyệt vời nhất của loài hoa này. Hoa mọc dày, phát triển rất nhanh, tươi tốt, có màu hồng xinh xắn, dễ gây ấn tượng với nhiều người. Một du khách chia sẻ, khi xem hình vườn hoa được đăng tải trên mạng xã hội. thấy rất thích và quyết định tìm đến nơi đây để ngắm. Khi tới thì rất bất ngờ vì cảnh đẹp và quyến rũ từ những loài hoa dại tự nhiên nhỏ những có sức sống mãnh liệt.
Không khí yên tĩnh, trong lành, cảnh vật nên thơ là một điểm cộng rất lớn tại địa điểm này. Khi có gió thoảng qua, những cánh hoa rung rinh rồi vờn lấy nhau, tạo ra một khung cảnh rất nghệ thuật và thu hút. Du lịch Phú Yên, bạn đừng quên ghé thăm nơi này nhé!


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên

Đẹp yêu kiều cánh đồng hoa dền cát ở Phú Yên
11 1 12 23 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2