Điểm hót ở Phú Yên 2018

Phải nói rằng, các tình tiết trong bộ phim đóng một vài trò hết sức quan trọng đến sự thành công. Nếu diễn xuất của các diễn viên chiếm 50% thì ngoại cảnh cũng được sở hữu tới tận 50% làm bức bình phong để minh họa cho tình tiết.

Hòn Yến: Thuộc xã An Hòa, huyện Tuy An, cách Tuy Hòa chừng 20 km về phía Đông Bắc. Theo truyền thuyết xa xưa, nơi đất vốn dĩ chỉ toàn là nước, thời gian trôi đi, vạn vật đổi thay, do sự chấn động của các cơn địa chất đã hình thành nên một cặp hòn đảo, trở thành nơi có hàng nghìn con chim Yến đua nhau về đây xây tổ. Cũng kể từ đó, chúng được gọi với cái tên thân thuộc là đảo Yến, say lòng về cảnh, lãng mạn về tình, nhờ đấy mà cặp diễn viên chính trong bộ phim đã thể hiện được hết các cảm xúc qua vai diễn của mình.

Điểm hót ở Phú Yên - Ảnh 1

Bãi Xép: Nằm ở phía Bắc Tuy Hòa, xã An Chấn, huyện Tuy An, sở hữu một chiều dài duyên dáng lên tới 500m, gồm những nét đẹp về phong cảnh tự nhiên “Dưới có bãi đá đen kỳ bí, trên có đồng cỏ vàng hoa xanh”, long lanh từ những góc hình khung máy, là nơi có thể đón gió mát từ biển thổi vào và nghe những tiếng âm thanh dạt dào từ từng con sóng vỗ. Phải nói rằng, đạo diễn của bộ phim đã khảo sát một cách tỉ mỉ về vẻ đẹp chốn này, nên đã kéo đoàn tới tận đây để ghi hình bấm máy.

Điểm hót ở Phú Yên - Ảnh 2

Bãi Môn – Mũi Đại Lãnh: Ẩn dật tại thôn Đồng Bé, xã Hòa Tâm, huyện Đông Hòa. Là một nơi mang nhiều sắc thái về vẻ đẹp thiên nhiên. Phía dưới có những cồn cát bỏng rát về trưa, nhưng đêm tối thì có thể sử dụng để chôn vùi làm chăn cũng được. Thủy triều tại đây vào không quá sâu, nên chiều tối là nơi trỗi dậy của những ngọn lửa phừng phực “Thơm mùi cá, sặc mùi hải sản”.

Độc đáo hơn còn có ngọn hải đăng Đại Lãnh chiếu sáng dẫn đường cho các tàu thuyền trên biển. Nói chung, cảnh ở đây cũng có thể được ví như là một mặt hàng mỹ phẩm cao cấp của thiên nhiên, đã làm tiến triển cho mối tình “Có hình như vô tình cháy bóng” của cặp đôi Hạ - Tùng trong phim.

Điểm hót ở Phú Yên - Ảnh 3

Cầu gỗ Ông Cọp: Đóng đinh tại xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, một nơi có phong cảnh nước trong hơn ngọc, trời rộng hơn đường. Mặc dù được nằm ở vị thế đẹp, nhưng vốn dĩ từ trước đến nay cầu đã không ít vô số lần phải sửa sang bảo dưỡng lại “Vì lý do lũ lớn càn quét, gió thét thành cơn thổi bay mặt cầu”. Có lẽ đây chính là một sự trùng hợp ngẫu nhiên khi đạo diễn của bộ phim đã sử dụng bối cảnh cầu gỗ làm nền cho cuộc chia ly giữa Hùng và Hạ. Và ông cũng không thể tính được một chuyện rằng “Cây cầu thực tế được người ta xây lại, thì mối tình trong phim cũng được quay lại với nhau”.

Mặc dù bối cảnh của bộ phim đã cố gắng bấm hết các góc máy để lấy cảnh đẹp, thế nhưng khi khán giả xem đến phần này, thì họ lại tập trung xem cảnh nhiều hơn là tình tiết chia tay giữa các nhân vật.

Điểm hót ở Phú Yên - Ảnh 4

Bên cạnh những địa danh trên thì vẫn còn có một số khu vực khác được sử dụng để làm phông nền. Nói thẳng một điều rằng, trong bộ phim họ đã sử dụng kỹ thuật chỉnh sửa “Tăng độ sáng, giảm độ bóng, đẩy độ nét, thay tông màu” nên nhìn vẫn có nhiều cái khác xa so với thực tế. Còn với Tour du lịch Phú Yên thì cảnh trong phim mà các bạn coi là đẹp thì cảnh ngoài đời sẽ đẹp gấp 3,14 lần.


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH HÀNG NGÀY TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Điểm hót ở Phú Yên 2018

Điểm hót ở Phú Yên 2018
31 3 34 65 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2