5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch

Khi bạn quyết định đi du lịch, nhất là đến những địa điểm lần đầu tiên bạn đến, bỡ ngỡ là điều không thế tránh khỏi. Nếu không có một hướng dẫn viên du lịch, bạn sẽ hoàn toàn mù tịt về thông tin cần thiết ở nơi mà bạn đang đến và muốn kết nối với những người cũng đến địa điểm giống bạn, hoặc đang tìm người cùng đồng hành, bạn nhất định phải khám phá các ứng dụng dưới đây.
 
Tripr
 
5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch - Ảnh 1
 
Bạn chẳng bao giờ biết mình sẽ gặp ai khi đi du lịch một mình, nhưng Tripr có thể giúp bạn. Ứng dụng kết bạn này sẽ giúp bạn tìm ra và kết nối với những người đi du lịch và dân địa phương ở nơi bạn sắp đến. Sau khi tải ứng dụng về, bạn chỉ cần điền thông tin về chuyến đi của mình và bắt đầu tìm kiếm. Những người phù hợp với tìm kiếm của bạn sẽ hiển thị và bạn chỉ cần nhấn nút accept người mà bạn muốn cùng đồng hành với mình.
 
Tourbar
 
5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch - Ảnh 2
 
Được xem như là Tinder dành cho dân du lịch, Tourbar sẽ giúp những người đi du lịch một mình tìm bạn đồng hành. Có thể cùng nhau đi tham quan các địa điểm, uống bia trong một quán bar hoặc cùng nhau ăn tối. Hàng ngàn người dùng trên thế giới đến từ Mỹ tới châu Âu, châu Á và Ấn Độ, bạn chỉ cần swipe để có một trải nghiệm thú vị.
 
Ventoura
 
5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch - Ảnh 3
 
Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những bạn thích đi du lịch một mình và muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người khác. Bạn tải app này về điện thoại và bắt đầu kết nối với những người cũng sẽ đến địa điểm mà bạn sắp đến. Ventoura có mục tin nhắn cho phép bạn trò chuyện với những người có lịch trình giống bạn (thời gian, địa điểm đến). Người dân địa phương cũng có thể kết nối với khách du lịch và tổ chức các tour tham quan độc đáo cho họ. Ventoura cũng cung cấp cho bạn một danh sách những cái tên uy tín để bạn lựa chọn.
 
MileHi Messenger
 
5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch - Ảnh 4
 
Tải ứng dụng về và tạo cho mình một profile, sau đó điền thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn để tìm ra những người dùng MileHi khác cũng trên cùng chuyến bay hoặc đến cùng địa điểm giống bạn. Cũng giống hầu hết các ứng dụng hẹn hò khác, bạn có thể xem qua hồ sơ của những người dùng khác và chọn người bạn muốn kết nối.
 
Miss Travel
 
5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch - Ảnh 5
 
Trang web này đã hoạt động ở Mỹ vào năm 2012, nhưng phiên bản ứng dụng dành cho điện thoại thì mới được giới thiệu vào năm ngoái. Miss Travel giúp bạn kết nối với những người du lịch một mình khác, và bạn có thể mời một người trong số đó tham gia chuyến đi cùng mình.

 


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH HÀNG NGÀY TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch

5 Ứng Dụng Điện Thoại Miễn Phí Hữu Ích Nhất Cho Người Du Lịch
55 6 61 116 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2