Du Lịch Phú Yên Nô Lực Thu Hút Thị Trường Du Khách Miền Bắc

Mùa du lịch năm nay, khách đến du lịch Phú Yên tăng mạnh, nhiều thời điểm khách sạn từ 2 sao trở lên không còn phòng. Trong số này, lượng khách đến từ thị trường Hà Nội và các tỉnh phía Bắc chiếm số lượng khá lớn.

HIỆU ỨNG CỦA QUẢNG BÁ

Du lịch Phú Yên thời gian gần đây có nhiều khởi sắc, thu hút mạnh dòng khách từ Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Một trong những lý do thu hút dòng khách này đó là công tác xúc tiến quảng bá, liên kết kích cầu của ngành Du lịch và sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch, lữ hành Phú Yên và Hà Nội.

Du Lịch Phú Yên Nô Lực Thu Hút Thị Trường Du Khách Miền Bắc - Ảnh 1

Cột mốc đầu tiên là chuyến famtrip của Hiệp hội Du lịch Hà Nội đến Phú Yên do ông Nguyễn Quang Lân, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Hà Nội, làm trưởng đoàn cùng các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành, phóng viên các cơ quan báo chí ở Hà Nội được tổ chức vào tháng 12/2013. Đoàn đã khảo sát khá kỹ các điểm đến, dịch vụ du lịch, lưu trú. Theo họ, các điểm đến trên tuyến du lịch ven biển của Phú Yên, trong đó di tích, danh thắng Gành Đá Đĩa, Bãi Môn - Mũi Điện, Vũng Rô - Tàu Không số, một số bãi biển… là rất đặc biệt, rất đẹp;

Dịch vụ chưa đa dạng, phong phú nhưng những dịch vụ lưu trú, ẩm thực đạt chất lượng và giá cả hợp lý. Hạn chế lớn nhất thời điểm ấy là phương tiện máy bay từ Hà Nội đến Phú Yên và ngược lại còn hạn chế về số lượng chuyến, chưa có máy bay lớn… Tuy nhiên, với quyết tâm kích cầu phát triển du lịch, từ đây, Hiệp hội Du lịch đã làm cầu nối để các doanh nghiệp thành viên liên kết hợp tác, trao đổi giới thiệu sản phẩm du lịch của hai địa phương.

Bên cạnh kênh quảng bá từ Hiệp hội Du lịch, Sở VH-TT-DL cũng tổ chức đoàn và khuyến khích các doanh nghiệp Phú Yên tham gia hội chợ du lịch tại Hà Nội hàng năm. Các công ty du lịch, lữ hành ở Phú Yên cũng tự tổ chức, mời gọi các đồng nghiệp từ Hà Nội đến khảo sát sản phẩm hoặc tự mình ra Hà Nội để tiếp thị, giới thiệu sản phẩm. Qua đó, hình ảnh, sản phẩm du lịch Phú Yên từng bước được định hình và chiếm được tình cảm của các công ty lữ hành Hà Nội khai thác đưa vào nhóm “hot” tour để bán cho du khách.

Du Lịch Phú Yên Nô Lực Thu Hút Thị Trường Du Khách Miền Bắc - Ảnh 2

KHI ĐƯỜNG BAY ĐÃ THÔNG

Bước ngoặt đánh dấu sự tăng trưởng khách du lịch Hà Nội và các tỉnh phía Bắc là kể từ khi Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific khai trương đường bay mới Hà Nội - Tuy Hòa - Hà Nội (ngày 16/12/2015). Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị xúc tiến với sự tham gia của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, các nhà nghiên cứu, hoạt động du lịch và gần 70 doanh nghiệp lữ hành trong nước.

Mới đây, ngày 10/6, Hãng hàng không Vietjet tiếp tục khai trương đường bay Hà Nội - Tuy Hòa với tần suất mỗi ngày một chuyến tăng cơ hội giao thương, trong đó, khách du lịch đến Phú Yên thuận tiện hơn.


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Du Lịch Phú Yên Nô Lực Thu Hút Thị Trường Du Khách Miền Bắc

Du Lịch Phú Yên Nô Lực Thu Hút Thị Trường Du Khách Miền Bắc
54 5 59 113 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2