Cao Nguyên Vân Hòa bốn mùa hoa nở

Nằm trong khu vực tam giác vàng của ba xã Sơn Xuân, Sơn Long, Sơn Định, chịu ảnh hưởng từ khí hậu đại dương đã hình thành nên một cao nguyên đầy nắng gió, mây mờ sương giăng.

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 1

Được hiểu như một trung tâm của mọi cảnh vật, đứng từ trên cao có thể bao quát được hết mọi thứ xung quanh, ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của khu vực.

“Sáng sớm tờ mờ đếm sương rơi

Bình minh ánh nắng chiếu rạng ngời

Bóng trời rộng lớn chiều buông xuống

Ngắm nhìn nắng xuống đón hoàng hôn

Xôn xao cõi lòng hóng gió biển

Sao trời quyến luyến, tuyệt chuyến đi”.

Là một vùng đất đỏ bazan màu mỡ, có độ cao trên 400 m so với mực nước biển, nên ẩn giật trong khu vực có rất nhiều loài cây độc lạ cùng hoa thơm trái ngọt. Riêng về quả thì phải kể tới mít chợ Đồn, thơm ngon bổ dưỡng ngọt đến từng múi, còn về cây thì phải nói đến Dâu Da Xoan đất, hay được dân tình quần chúng đồn thổi là cây đỏ, trĩu quả đẹp mắt, một điểm đến khám phá chụp ảnh đông đảo bước chân trong vài năm trở lại đây.

Thế mạnh của du lịch Phú Yên không chỉ có biển đảo, mà cao nguyên cũng là những miền đất du lịch nổi bật, đất không chật người cũng đông, sông ngòi ao hồ chằng chịt vây quanh hình thành nên một bức tranh vừa có bóng lại vừa có hồn.

Nơi ấy là chốn nào, được ví như Đà Lạt thứ hai, chỉ cách thành phố Tuy Hòa khoảng 28 km, không quá xa nếu ai đó có ý định tiến ra vùng biển, cũng không quá khó để đến với những viện bảo tàng hay từng quán ăn nổi tiếng lân cận.

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 2

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 3

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 4

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 5

Cao Nguyên Vân Hòa - Ảnh 6

Mảnh đất của những trái cây lạ mắt, điểm đến của những niềm đam mê du lịch, và là nhân tố bí ẩn chạy dài trong suốt cả năm mà Tour du lịch Phú Yên muốn du khách hãy thử một lần đến đó để cảm nhận.

 


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Cao Nguyên Vân Hòa bốn mùa hoa nở

Cao Nguyên Vân Hòa bốn mùa hoa nở
22 2 24 46 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2