Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè

Hàng năm cứ vào dịp hè, du khách ở khắp mọi nơi lại đổ về xứ hoa vàng cỏ xanh, da phần du khách từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Tây Nguyên, với điểm đến như: Khu di tích Tháp Nhạn, danh thắng Bãi Môn - mũi Đại Lãnh, khu di tích Tàu Không số - Vũng Rô, gành Đá Đĩa, thành An Thổ.

Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè - Ảnh 1

Đến đây du khách ngoài tham quan các bãi biển như Long Thủy, Bãi Xép, vịnh Xuân Đài… cũng thu hút khá đông khách du lịch đến tham quan, tắm biển. Theo thống kê của Sở VH-TT-DL Phú Yên, từ đầu năm nay, nhiều khách du lịch nội địa từ Hà Nội, TP Hồ Chí Minh… đến tham quan khá đông.

Theo Phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, tín hiệu vui này có được nhờ sự nỗ lực của toàn ngành Du lịch Phú Yên và sự hỗ trợ của các đơn vị điều hành khac. Trong đó có sự nỗ lực trong công tác xúc tiến quảng bá, liên kết phát triển du lịch và công tác làm mới, nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch. Bên cạnh đó, sự độc đáo, quyến rũ của thiên nhiên, biển đảo, văn hóa, ẩm thực quê hương xứ Nẫu cũng là các yếu tố thu hút sự quan tâm chọn lựa của du khách trong và ngoài nước.


Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè - Ảnh 2

Đang giữa mùa du lịch cao điểm, trên các trục đường TP Tuy Hòa qua các khách sạn, nhà hàng và các trục đường ven biển, nối các khu danh thắng, di tích hàng ngày có rất nhiều xe du lịch xuôi ngược. Đây là một tín hiệu vui cho ngành Du lịch tỉnh nhà sau nhiều năm nỗ lực.

Thế nhưng, những người trong cuộc lại không lấy gì làm vui vẻ, nhất là các đơn vị lữ hành, từ tháng 4 đến nay, các đơn vị lữ hành đã đưa du khách đến Phú Yên với các tour đã book lịch từ đầu năm, thậm chí cuối năm ngoái. Toàn bộ hệ thống phòng lưu trú các khách sạn trên địa bàn TP Tuy Hòa thời gian cao điểm đều đạt 100% công suất.


Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè - Ảnh 3

Theo Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Yên cho biết: Nhìn thị trường khách du lịch mùa hè sôi động mà những người làm lữ hành ngẩn ngơ, không thể nào đón thêm khách về tỉnh trong thời điểm hiện nay. Nhu cầu khách ở các tỉnh khu vực phía Bắc, Nam và Tây Nguyên đến các tỉnh ven biển trong dịp hè, trong đó có Phú Yên là rất lớn, nhưng các đơn vị lữ hành, dịch vụ chủ nhà đành “chào thua” vì quá thiếu dịch vụ.

Trong thời gian cao điểm các khách sạn đạt chuẩn từ 1 đến 5 sao đều kín phòng. Tuy nhiên giá phòng vẫ trong tình trạng bình ổn giá. Hiện tại, nhiều dự án đầu tư khách sạn lưu trú đang triển khai xây dựng, các dịch vụ nhà nghỉ, homestay cũng hình thành. Hy vọng, một hai năm tới tỉnh sẽ giải quyết được bài toán dịch vụ lưu trú, để du khách khi đến đây tham quan nghỉ dưỡng đều không phải lo trọng tình trạng khan hiếm phòng.
 


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè

Du lịch Phú Yên hút khách trong dịp hè
27 2 29 56 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2