Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên

Đi du lịch Phú Yên là sự trải nghiệm cuộc sống với gành Đá Đĩa kỳ vĩ hay Tháp Nhạn huyền bí nhưng không có nơi nào thích hợp đi picnic trên biển hơn Vũng Rô.
Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên - Ảnh 1
Không phải ngẫu nhiên mà Tổ chức Du lịch thế giới đã đánh giá Đại Lãnh, Vũng Rô (nằm trong cụm du lịch liên hoàn Văn Phong – Đại Lãnh – Vũng Rô) là một trong những thắng cảnh nghỉ ngơi đẹp nhất khu vực châu Á, vượt xa biển Phuket (Thái Lan) và có thể so sánh với những thắng cảnh tuyệt vời khác trên thế giới.

Vũng Rô là một vịnh nhỏ thuộc xã Hòa Xuân Nam, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên, nằm ngay sát rìa dãy núi Đèo Cả. Vịnh cũng là ranh giới tự nhiên trên biển giữa Phú Yên với Khánh Hòa. Du khách say mê ngắm Vũng Rô, một vùng non xanh nước biếc từ đỉnh đèo Cả nhìn về phía Đông.
Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên - Ảnh 2
Từ khi thực hiện chủ trương của tỉnh không nuôi cá ở Vũng Rô (huyện Đông Hòa), một số chủ bè ở bãi Hương đã khai thác một hình thức du lịch hấp dẫn - cho thuê bè để du khách vui chơi trên biển. Đây là một dịch vụ mới được nhiều người ủng hộ. Du khách gửi xe rồi lên ca nô ra bè..

Do nhiều khách đi thăm mũi Điện qua đây có nhu cầu dạo vòng quanh vũng và đi đảo, mà tại đây đã dịch vụ cho thuê thuyền, thuê cano và picnic trên bè. Nếu thích, lái tàu sẽ thả bạn tại một bãi biển bất kì nằm trong vũng, để bạn vui chơi tùy thích.
Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên - Ảnh 3
Du khách sẽ được tự trổ tài nấu nướng với những món hải sản tươi rói vừa vớt lên từ biển với giá tương đương ngoài chợ, mùi cá nướng thơm nức giữa bầu trời bao la song vỗ chắc chắn đủ sức hấp dẫn để níu chân du khách suốt cả ngày. Còn nếu không ăn uống mà chỉ tham quan vịnh Vũng Rô thì khách chỉ trả 20.000 đồng mỗi người cho cả hai lượt đi và về.

Nước ở Vũng Rô rất xanh và trong, lại nhiều phù du thích hợp cho tôm cá sống. Nằm trong vịnh không bị ảnh hưởng nhiều bởi gió bão, nên rất nhiều hộ nuôi tôm cá ở đây, mà đa phần là tôm hùm và cá mú - thu nhập chính của dân địa phương.
Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên - Ảnh 4
Ngoài ra, Ở Phú Yên, có thể tìm thấy nhiều vũng như Vũng La, Vịnh Xuân Đài...đều là những vịnh nhỏ được bao quanh bởi núi, nơi có nhiều tôm cá trú ngụ, khung cảnh xinh đẹp và dân chài nuôi nhiều thủy hải sản. Người dân thân thiện, hiếu khách sẽ không ngần ngại mời du khách thưởng thức những chú cá vừa mới bắt vẫn quẫy đuôi và những món ăn biển đảo độc đáo.

Du lịch Phú Yên luôn là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè này để trải nghiệm một mùa hè xanh mất, thỏa mãn đam mê du lịch với miền đất mới.


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên

Picnic trên bè ở Vũng Rô- Phú Yên
39 4 43 82 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2