8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không

 Đôi khi việc mua sắm tại sân bay sẽ giúp bạn quên đi sự mệt mỏi khi phải chờ đợi. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên mua 8 thứ dưới đây, kẻo bạn sẽ “tiền mất tật mang”.

Quà lưu niệm

Nếu bạn sực nhớ ra còn mua thiếu quà tặng khi về nhà và mừng rỡ khi tìm thấy cửa hàng lưu niệm trong sân bay thì điều đó là cần thiết. Nhưng nếu có thể chuẩn bị từ trước đó, bạn có thể sẽ không phải bất đắc dĩ mua quà lưu niệm ở sân bay. Bởi thông thường, các cửa hàng trong sân bay có giá bán quà lưu niệm giá cao hơn bên ngoài rất nhiều. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tìm mua ở bên ngoài trong chuyến đi để có giá hợp lý hơn.

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không - Ảnh 1

Nước lọc

Bạn có thể không thực sự để ý tới điều này nhưng bình thường một chai nước lọc nhỏ trong sân bay có giá bán khoảng 3USD. Bạn có thể tránh cạm bẫy này bằng cách mua một chai nước sẵn ở bên ngoài hoặc thậm chí bạn đổ hết nước trong chai đi chỉ mang cái vỏ không để đi qua các trạm kiểm soát an ninh và vào đó lấy nước ở vòi nước bên trong sân bay.

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không - Ảnh 2

Đồ ăn nhanh

Cũng giống như nhiều mặt hàng khác trong danh sách này, đồ ăn nhẹ bán trong khu vực sân bay cực kỳ đắt ở tất cả các sân bay. Giải pháp tốt nhất dành cho bạn là nên mua mang đi nhiều đồ ăn nhẹ một chút để có thể lấy ăn bất cứ lúc nào đói trong suốt chuyến đi.

Đổi ngoại tệ

Như một sự tiện lợi khi thực hiện ở đây nhưng bạn nên tránh đổi ngoại tệ ở sân bay. Cũng như phí giao dịch rút tiền ở các máy ATM rất cao, đặc biệt là rút tiền ở các máy ATM khi xuống sân bay ở điểm đến của bạn.

Wifi

Mạng Internet không dây thường rất cần thiết giúp bạn giữ được liên lạc với những người thân yêu của bạn. Trước khi bạn quyết định mua để dùng ở sân bay, bạn hãy tìm xung quanh xem có một quán ăn nhanh hay một quán cà phê nào quanh đó không vì nhiều khả năng những nơi này cung cấp wifi miễn phí.

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không - Ảnh 3

Gối cổ

Đây là một vật dụng phổ biến khi đi máy bay mà bạn có thể mua trực tuyến. Nếu bạn không thể không dùng đến chiếc gối thì nên mua trước ở nhà và mang đi để tránh mua với giá gấp đôi ở trong sân bay.

Bữa ăn ở nhà hàng

Xem thực đơn ở các nhà hàng trong khu vực sân bay, bạn sẽ nhận thấy các món ăn ở đây có giá rất cao. Điều này được giải thích bởi, giá thuê mặt bằng ở đây đắt đỏ hơn nhiều so với các địa điểm ở ngoài phố. Vì vậy, tốt nhất là bạn hãy ăn ở nhà hoặc ở ngoài phố.

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không - Ảnh 4

Sách tạp chí

Đọc một cuốn sách là cách giết thời gian hoàn hảo trong lúc chờ chuyến bay. Nhưng nếu bạn có ý định mua một cuốn sách ở sân bay thì không phải là một ý tưởng hay chút nào. Bởi một quyển sách bán ở đây có giá cao gấp 40 – 50% so với giá bán ở hiệu sách bên ngoài.


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH HÀNG NGÀY TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không

8 Thứ Ở Sân Bay Bạn Nên Cân Nhắc Mua Hay Không
44 4 48 92 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2