Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên

Nếu phía trên có “Hoa vàng cỏ xanh” thì bên dưới lại có “Rêu xanh xóm Rớ”. Địa điểm này nằm ngay ở cuối thành phố Tuy Hòa, gần khu vực sân bay. Đó là một vùng ngoại ô của thành phố, đi qua cây cầu Hùng Vương, phía bên trái của bãi biển Phú Lâm, nằm trên bờ kè của xóm Rớ, hay còn gọi là xóm Rế.

 

Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên - Ảnh 1

Cách trung tâm thành phố Tuy Hòa - Phú Yên khoảng 7,7 km. Là một khu vực có nước biển dâng cao, sóng lớn, những hòn đá nhấp nhô mặt biển. Nhưng do sự xâm thực quá sâu của nước biển, khiến người dân trong vùng phải sử dụng đến từng tảng bê tông để chắn sóng. Thời gian qua đi, những tấm đá kè xuất hiện rêu xanh bám phủ vây quanh bề mặt, hình thành nên những mảng màu xanh đẹp mắt, kỳ diệu.

Tuy không phải là một nơi tập trung tắm biển, bơi lội nhưng cũng xứng tầm là một địa điểm để rong chơi chụp ảnh. Ấn tượng với bình minh rọi nắng, huyền ảo khi mỗi lúc trưa lên và rực sáng vào những buổi chiều tàn. Bối cảnh hiện lên như một bức tranh cổ đại, giống như nó đã bị ngủ quên với hàng triệu năm trở về trước.

 

Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên - Ảnh 2

Ngước mắt nhìn ra xa ngắm trời cao biển rộng, hô vang hét lớn với câu hỏi thân thương “Tại sao lại có những vẻ đẹp rạng ngời như thế này mà bây giờ chúng tôi mới biết”. Và điều khác biệt của mỗi người khi tới đây, có lẽ phụ thuộc vào cảm xúc thực tại.
+ Không phải là một bãi biển đẹp nhưng vẫn có thể xuống tắm. Đặc biệt cần cẩn thận một chút, các bãi đá ở dưới khá trơn, chưa kể khu vực không có người giám sát cứu hộ.
+ Ngồi trên các bãi đá, ngâm chân xuống nước, lắng nghe tiếng âm thanh của biển hòa vào trong gió, cùng với đó là sóng to xô bờ.
+ Trải mình trên những mảng rêu xanh thực vật, để cảm nhận sự mịn màng êm ẩm.
+ Chụp ảnh quay phim, vẽ vời cũng là những điều mà không thể thiếu.
+ Nếu ai đó có ý định chạy nhảy thì đừng nên làm, bởi những tảng bê tông phủ rêu khá trơn và nguy hiểm.
+ Nếu đêm tối mà được ngắm nhìn khu vực từ trên cao thì phải gọi là ngàn ngôi sao xanh, long lanh ở phía dưới.

 

Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên - Ảnh 3

Thời gian vui chơi ở đây chắc cũng chỉ nửa ngày là thoải mái, tùy vào mỗi thời điểm mà người ta tới thăm. Xung quanh đó vẫn còn có rất nhiều nơi nếu các bạn có nhu cầu đi tiếp như “Mũi Điện, Vịnh Vũng Rô, đảo Điệp Sơn v.v…”.

Và đó là một thiên đường màu xanh, được bảo phủ quanh năm bởi Rêu mọc mà Tour du lịch Phú Yên vừa chia sẻ tới các bạn. Tuy nó không phải là một tụ điểm được nhiều người biết được, nhưng nó vẫn được giới trẻ tìm tới như một không gian để thư giãn chụp ảnh tại Tuy Hòa - Phú Yên.


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên

Bãi Rêu Xanh quanh năm một màu tại Tuy Hòa - Phú Yên
21 2 23 44 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2