Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm.

Một địa điểm được coi là đẹp, thì nó phải đẹp cả về cảnh quan thiên nhiên lẫn từng hệ sinh thái trong khu vực. Chưa kể, đẹp hay không nó còn phụ thuộc vào con mắt cảm nhận của từng người.

Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm. - Ảnh 1

 

+ Thoạt tiên, nó đẹp về tên gọi mà nó mang: Vốn dĩ xưa kia đảo là nơi sinh sống của hàng triệu chim Yến thi nhau về đây làm tổ, chúng ríu rít từng đàn, ngân nga những bài ca thánh thót.

+ Thứ hai, nó đẹp là vì địa thế, nằm ở xã An Hòa, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên. Cách đất liền chỉ tầm 100 mét, bốn mặt là nước, không gian thoáng đãng, mỗi khi thủy triều dâng cao thì hòn đảo bị chia cắt thành hai phần riêng biệt. Đến lúc thủy triều rút xuống thì khoảng cách của chúng được xích lại gần nhau thông qua con đường xuyên biển.

+ Thứ ba, vì Hòn Yến sở hữu một cụm những địa điểm đẹp nằm xung quanh, bao gồm Hòn Sụn, Gành Yến, Gành Hố Chảo v.v… Đặc biệt vây quanh là những làn nước mát trong xanh đến mức có thể nhìn thấy tận đáy.

+ Thứ tư, là một vị trí đắc địa, thuận tiện cho việc di chuyển đến những thắng cảnh đẹp khác như lăng Ông Nam Hải, Bãi Xép, bãi tắm Phú Thường, những mảnh đồi hoa vàng cỏ xanh v.v…

Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm. - Ảnh 2

 

+ Thứ năm, khu vực có kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa, chịu ảnh hưởng mạnh từ khí hậu đại dương rõ rệt, hình thành nên hai mùa đặc trưng “Mùa mưa thì ngắm mưa rơi, còn mùa khô thì tha hồ bơi lội”.

+ Thứ sáu, vì Hòn Yến không nằm trong đất liền, nên không gian xung quanh khá thoáng đãng, tầm nhìn không bị che lấp, lý tưởng cho việc ngắm cảnh bình minh lúc sáng, đón ánh nắng về trưa, hưởng thụ hoàng hôn khi chiều tàn, và thắp lửa trại lúc màn đêm buông xuống.

+ Thứ bảy, vẻ đẹp của Hòn Yến một phần còn phụ thuộc vào chính bước chân của những vị khách tới thăm. Bởi vì trong thời gian vừa qua mỗi khi thủy triều xuống thấp, các rạn san hô trong khu vực bị lộ diện. Vì sự hiếu kỳ và thích thú, đã có không ít những người khách vô tình dậm đạp lên chúng, khiến nhiều thực thể san hô bị hư hại một cách nặng nề. Chưa kể một số người còn quên không thu dọn rác thải, thế nên cảnh vật ít nhiều cũng bị xuống cấp.

+ Thứ tám, chính là nét đẹp về Hòn Yến do con mắt thẩm mỹ của từng người. Song hành với đó là những bức ảnh đẹp do bạn chụp, những thước phim do bạn quay, hay những bức tranh do chính tay bạn vẽ.

Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm. - Ảnh 3

 

Và đó là những lý do mà Tour du lịch Phú Yên thu thập được để giải thích cho câu hỏi “Vì sao Hòn Yến lại đẹp đến thế”.

 

 


Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: KINH NGHIỆM DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm.

Vì sao Hòn Yến lại đẹp quanh năm, liệu tháng 9, 2018 này có phải là thời điểm thích hợp để tới thăm.
30 3 33 63 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2