Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa

Nhắc tới du lịch Phú Yên người ta thường nghĩ tới ghềnh Đá Đĩa, đầm Ô Loan, bãi rêu Xóm Rớ… thế nhưng tại đây còn có một điểm đến đẹp như mơ, đó chính là vịnh Xuân Đài.
 
Nằm trên địa bàn huyện Tuy An và thị xã Sông Cầu, Vịnh Xuân Đài là một trong những nơi đặt chân đầu tiên của lưu dân người Việt trên vùng đất Phú Yên. Với cảnh sắc hữu tình, có nhiều đảo, bãi tắm rất đẹp và hoang sơ, vịnh Xuân Đài thích hợp để xây dựng các loại hình du lịch nghĩ dưỡng, sinh thái biển hay thể thao nước. Địa danh này được hứa hẹn sẽ trở thành một điểm đến nổi tiếng ở khu vực duyên hải miền Trung.
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 1
 
Vẻ đẹp thiên nhiên của vịnh Xuân Đài quả thực ấn tượng đến mức người ta sẽ chẳng thể thốt nên lời nếu đứng trước đá núi và sóng gió nơi đây. Ba mặt của vịnh được bao bọc bởi những dải núi sừng sững vươn dài ra biển, sóng biển xô bờ bào mòn những vách đá tạo nên muôn hình thù kỳ thú. Phía dưới là biển xanh ầm ào, phía trên là núi đá với cây cối xanh tươi, trên cao nữa lại là bầu trời trong xanh bao la… quả thực ngần ấy vẻ đẹp kết hợp trong cùng một khung hình đã tạo nên bữa tranh sơn thủy hữu tình, làm say đắm lòng người.
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 2
 
Hướng tầm mắt lại gần hơn, người ta lại thấy nổi bật lên trong ấy là những bãi cát trắng mịn, sóng êm dịu dàng vỗ bờ. Đó là bãi Dài vói doi cát hình cánh cung trải dài hơn 5km, du khách tới đây thực chỉ muốn ngay tức khắc mà nhảy xuống tắm biển, tận hưởng làn nước mát mẻ giữa cảnh sắc thiên nhiên kỳ thú.
 
Đến với vịnh Xuân Đài du khách sẽ có vô số điểm thăm quan, khám phá. Một số điểm nổi bật xung quanh vịnh: Gành Đèn, bãi biển Bình Sa, bãi Lỗ Tra, bãi Than, bãi Nhàu, bãi Bàng, làng An Thạnh…
 
Gành Đèn là một phần của dải núi Cây Me bao quanh vịnh. Tại đây, những khối đá chất chồng lên nhau tạo thành một vị trí hiểm trở. Trên đỉnh có ngọn hải đăng để hướng dẫn tàu thuyền vào ban đêm nên người dân địa phương gọi là Gành Đèn.
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 3
 
Bãi biển Bình Sa là một bãi biển đẹp với rừng phi lao che phủ tạo khung cảnh hoang sơ nhưng rất đỗi bình yên.
 
Dưới chân núi giáp biển hình thành những bãi tắm, bãi đá. Dưới chân Hòn Bồ và núi Mù U có các bãi Lỗ Tra, bãi Than, bãi Nhàu, bãi Bàng… Các bãi biển này có diện tích không lớn nhưng đủ để khách thư giãn, ngắm cảnh và trải nghiệm cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, biển cả.
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 4
 
Gần đó, làng An Thạnh có nghề ủ chượp nước mắm nổi tiếng miền Trung. Tới đây du khách có thể thăm quan cuộc sống lao động bình dị của người dân và có thể mua về làm quà những chai nước mắm nổi tiếng của vùng.
 
Quả thực có đặt chân tới đây du khách mới cảm nhận trọn vẹn vẻ đẹp của vịnh Xuân Đài – một trong những thắng cảnh nổi bật của dải biển miền Trung mà du khách không thể bỏ lỡ.
 
Xem thêm một số hình ảnh về vịnh Xuân Đài:
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 5
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 6
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 7
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 8
 
Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa - Ảnh 9
 
Nguồn: Internet

Hàng ngàn khoảnh khắc vui vẻ được ghi lại trong mỗi chuyến đi là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ của VIETSENSE Travel


Xem thêm: TIN TỨC DU LỊCH PHÚ YÊN & TOUR DU LỊCH PHÚ YÊN

Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa

Du Lịch Phú Yên Không Đơn Giản Chỉ Có Gềnh Đá Đĩa
56 6 62 118 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0915 879 338

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: (024)3972 8289 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website:www.vietsensetravel.com, Hotline: 0918.953.728

GCN ĐKKD số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịch

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
tour 304
du lịch vietsense ảnh 1
du lịch vietsense ảnh 2